KHÔNG GIAN

Với diện tích khoảng 1000m2, sức chứa lên tới 400 khách cho thấy mức độ rộng lớn của nhà hàng hải sản Đà Nẵng đẳng cấp 4 sao này. Không gian được thiết kế giống như một làng chài mini thu nhỏ cùng với khu vực chỗ ngồi ngoài trời khiến cho thực khách như được lạc vào cuộc sống thường nhật của người dân làng chài, tạo cảm giác thi vị nhất khi thưởng thức hải sản Đà Nẵng ngay trong khung cảnh tự nhiên, bình dị. Ngoài ra còn có khu vực phòng VIP dành cho các đoàn khách muốn có không gian riêng.

Không chỉ dành được tình yêu của khách du lịch mà các đoàn khách với số lượng lớn cũng ưu tiên lựa chọn Ngọc Hương cho những bữa tiệc quan trọng không chỉ bởi chỗ ngồi đáp ứng đủ mà còn bởi cách bài trí không gian phù hợp với tính chất trong từng bữa tiệc mà khách hàng yêu cầu.

NGUYÊN LIỆU

Nguồn nguyên liệu được đánh bắt từ biển Đông trong các chuyến tàu đêm hàng ngày nên hải sản sạch 100% đảm bảo chất lượng. Các loại hải sản được nhà hàng hải sản Ngọc Hương lựa chọn kỹ càng trước khi đem về bể để cung cấp bữa ăn chuẩn ngon cho du khách. 

Ở Ngoc Huong Seafood Restaurant không có loại hải sản nào là không có vì vậy mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng nhanh chóng.

DỊCH VỤ

Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ thái độ cho đến phong thái làm việc. Không chỉ quảng bá tinh hoa ẩm thực biển Đà Nẵng mà chúng tôi còn để lại ấn tượng bởi cung cách phục vụ chuẩn quốc tế khiến mọi quan khách hài lòng.

Để tri ấn khách hàng cũng như tạo thương hiệu với cách làm độc đáo, chúng tôi mang tới những ưu đãi dành riêng cho những thực khách của nhà hàng hải sản Ngọc Hương:

– Đón khách tới nhà hàng MIỄN PHÍ khi khách liên hệ ĐẶT BÀN TRƯỚC

– Khách hàng check in tại nhà hàng được tặng ĐĨA HOA QUẢ mát lành.

Thư viện ảnh

Xem thư viện ảnh